Breastfeeding mom

Tanong ko lang, kapag ba may lagnat ubo at sipon yong nanay mahawaan po ba ang baby? 5 months and 3days baby ko. Immunize nya bukas, takot kasi baka mahawa sya sa lagnat ko. Tns po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Di naman po. Nagkaganyan ako last feb.. buong family namen. Di naman nahawa si baby. nagmask lang ako. Mabuti if matutuloy mo pa din ang pagbebreastfeed kase kelangan ni baby ng antibodies galing sayo para mas maging healthy sya.

4y trước

Yes mommy. Diretso lang ang breastfeed kahit may sakit ang mommy.

tuloy mo po magpapadede mommy mas kailan ni baby mommy...mag mask ka nlang po at alcohol