Lindol

tanong ko lang, diba sabi2 pag lumindol dapat agad maligo ang buntis? What if mahina lang ang lindol tapos di mu na pansin na lumindol , late mo ng nalaman na lumindol pero dika naka pag ligo agad. O sa sabi2 pag malakas ang lindol dun din yung dapat maliligo ang buntis? or pwd din ba if nasa byahe ka tapos lumindol pag dating mo sa bahay dun kana agad2 maliligo. o dapat ligo agad pagkatapos ng lindol.?

39 Các câu trả lời

Ipag pray nalang po natin na wag na lumindol 😊 mas maigi pa po un

It's a myth. Wag maniwala. Walang kinalaman ang lindol sa pagbubuntis.

may ganyan palang pamahiin.. 1st time ko lang nalaman yan sis ☺️

Ngayon ko lang nalaman yan ah. Hahaha. Pamahiin lang yan for sure.

Paano naman ung mga mommy na walang access sa shower hehe

Myth lang po yan, wala naman epekto yan kay baby hehe

Ako nga po walang alam na lumindol pala 😅

wala naman pong masama kung sundin

Myth lang po siya momsh. 😊

sabi sabi lng po un madam.