MATERNITY LEAVE /SSS BENEFITS

Tanong ko lang, ang due date ko po ay Feb 15, 2019, Last day of my Employment ko ay December 31, 2018. Yun bang ML na hindi ko magagamit ay macaclaim ko pa ang privilege na yun? sinabihan kasi na din ni Doc. na kelangan na mag bed rest. need to know lang po, TYIA. :) Goodbless.

1 Trả lời

nag file ka na po ng maternity benefit sa sss?

6y trước

hi... itatanung ko na rin po paano kung june 2019 ang duedate then di na nakapaghulog from january to june..makakavail pa po ba ng maternity benifits? thanks^^