Bank account

Tanong ko lag paano pag wla kang bank account sa sss maternity saan nila hinuhulog tanong lang po sana may mka sagot

6 Các câu trả lời

kung wala ka pong umid,ang alam ko need mabukas ng bank acct,hihingi ka sa sss ng letter para mababa pag open na acct.yun po alam ko

4y trước

ah ok po

sa aking kasi pinakuha po ako ng pag ibig loyalty card para daw dun ihulog..sabi ni employer

4y trước

ahh ok may loyadty card naman na ako kaso wla na akong employer nag resign na ako

yong kasamahan ko sa trabaho .. cheque ang binigay sa kanya.

4y trước

ok

Pwede daw paymaya, gcash, cebuana yung savings nila

4y trước

ahh ok momshie

Bibigyan ka nila mommy. Union bank 😊

up