Pregnancy test

Tanong klng po 2months na Akong delayed nag pt po ako Feb 28 malabo po ung Isang guhit dn pag ka march 05 nagpt po ulit ako negative dn pag ka march 10 po nag pt po ulit ako dalwang guhit pero shadow po Sya. Tpos itong 21 niregla po ako ung una labas sakin dark brown na patak2 kinabukasan medjo malakas lakas Sya pero d Sya katulad Ng regla na pulang pula#advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Baka spotting na lang po yan, mas mabuti po kung magpacheck ka na po sa Obgyne.