asking

Tanong klg po natapos po ang period cu ng 15 and i have sex with my partner at 18 tas pinutok po sa loob.. is there a possibility to get pergnat??

12 Các câu trả lời

Bilang kapo 15days including nung unang araw na dinatnan ka tapos kung anong date ung pang15 n araw bilangin mo po ung 3days at 3days after. Bale 7 days po lahat. Un po araw na fertile ka. For ex. 30 first day mo 15days starting 30 matapat sa 13. 10-12 (3days before) at 13 then 14-16 (3days after) total of 7days. 10-16 kapo fertile :)

Based on my experience, katatapos lang lang ng mens ko then the next day, nag make love kami ng bf ko. Pinutok niya sa loob, and here I am, 30weeks pregnant.

Nope. Safe pa ang first 5days after mens kahit iputok nia lahat sa loob :)

Depende kung ilan days ang cycle mo at kung anung 1st day ng menses mo.

Nope..mlyo k p da ovulation mo

Meron tlagang posibilidad yan

safe yun kasi kakatapos lang

Wala sis safe ka pa non

Safe ka po

Safe pa po