PELVIC AND BPS ULTZ

May tanong ako mga ka momshie naguguluhan kase ako sa una kong ultrasound (pelvic) bale 39 weeks na ko ngayon tas nung nagpa bps ako kahapon 34weeks. Kase nung nagpacheck up ako sabi ng midwife masiado na daw mababa saka malaki yung tyan ko tas nung bumalik ako sakanila dala yung bps ko malaki lang daw yung baby ko nasa 2.9k kaya dapat daw mag diet ako. Ano ba susundin ko? 😭

2 Các câu trả lời

ano ba LMP mo mi? kase kung late kana nakapag ultrasound nag bbase nalang yan sa size ni baby.. kung 2.9kl na sya and july kapa manganganak malaki na talaga sya baka umabot pa ng 4kls yan.. Magdiet kana.. 3kls ko lang pinanganak baby ko at 38 weeks..

sept 28 lmp ko mi oo nga eh may tips ka ba mi kung paano ang tamang diet?