Ultrasound

Hi ask ko lang po possible po ba na magkamali ang Congenital at Pelvix Ultrasound? I mean, nung 5mos po ako nagpa congenital ako and sabi normal daw baby ko then 7mos ako nagpa pelvic naman ako still normal po. Then, netong 9mos na ako nagpa BPS ako kasi request ni OB sabi nung nag BPS sa akin hindi daw clear yung pag examine niya sa face ni baby if may CLEFT 🥺 Kasi parang may nakita daw siyang hiwa sa face na di niya matukoy kung cord ba, hindi n niya nakita face ni baby kasi nagtakip na siya ng mukha 🥺 After ko magpa BPS, bumalik ako sa clinic na nag PELVIC sa akin then sinabi ko sa kanya na nagpa BPS ako pero hindi clear ang pag examine sa face ni baby, so ang ginawa niya ini ultrasound niya ako ulit to make sure, tapos ayun ang sabi niya WALA DAW TALAGA SIYANG NAKIKITA NA MAY CLEFT ANG BABY KO 🥺 Pinakita niya sa akin yung mga ilaw na pumapalibot daw sa face ni baby at yun daw ay cord, kaya baka daw cord talaga yun kasi normal naman daw talaga si baby. But, still i'm worried po kasi, kung sino po ba ang paniniwalaan ko po? 🥺 Possible po ba na mali yung congenital at pelvic tapos tama ang BPS? 🥺 Or, tama ang congenital at pelvic ko tapos mali si BPS? 🥺 please help me po 🥺 38th weeks and 3days pregnant po ako. Btw, I am cleft lip and palate mom po 🥺 Thank you.

1 Trả lời

nakow mi nangyare saken yan nastress ako nun hanggang manganak pray ang ako ng pray. nung nagpaCAS ako wala nakita then nung BPS maliit daw ulo ni baby di naggrowth yung utak (anencephaly) nung nanganak ako thanks god at wala naman.

2y trước

aw, thanks god at healthy naman si baby mo. sana baby ko din healthy talaga 🙏 Thank you sa pag response.