Philhealth

May tanong ako lalo na sa mga expert jan. may karapataan ba mga ospital at lying in na hndi ipagamit sayo ang philhealth kun walk in ka lang skanila? I mean hndi ka tlg dun nagpapa check up pero dun ka nanganak? para kasing may mali e.

1 Trả lời

I'm not an expert, pero sa tingin ko kung complete naman and qualified ka dapat lang na magamit mo PhilHealth mo. Pero kasi ang alam ko may mga hospitals at lying in na hindi accredited to use Philhealth, kaya kahit na complete and qualified ka hindi parin magagamit. In my experience, nakapanganak naman ako at nagamit ko ang Philhealth ko nung nanganak ako kahit hindi talaga ako dun nagpapacheck up. And I'm not sure lang din kung ganyan sa iba, kasi iba iba din ang rulings ng mga hospitals eh.