???

My tanong aq mga mommy's... Bkt gnon last period ko is dec. 28 2018... So ung bilng ng mga doctors and nurse ko is oct. 4 aq aank... Bkt ngpa ultrasound aq lumbas don eh nov. 5 dw... Pro ngayon mababa n ung tyan ko... Sure nmn aq sa menstration ko every 28 of the month aq plgi nagkka regla.

2 Các câu trả lời

Pero pkirmdm ko nllpit n pg le labor ko kc plgi n sumskit loob ng puerta ko ung pnka ibbaw ska likod ko ung sasapnan ko... Svhn ng dctor bsta ready mo gmit ni baby at gmit mo mommy...

Minsan kasi iba yung bilang sa ultrasound kung kelan nabuo talaga si baby. Okay lang naman as long na hindi ka lalagpas manganak dun sa nov. 5 na due date mo.