สาวน้อย

Tania Kaiba 3410g. 51cm 03.10.2019 14.20 ❤❤❤ ????

สาวน้อย

น้องน่ารักมากค่ะ คลอดเองหรือผ้าคะ น้ำหนักดีเชียว😍😍

5y trước

ผ่าค่ะแม่😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ ลูกครึ่งเหรอคะ

5y trước

ไช่ค้าาา

น้องน่ารักมากเลยค้าคุณแม่❤

ยินดีด้วยค่ะ😊น่าชังเชียว😍

ขอบคุณมากๆๆนะคะทุกคอมเม้น

ผิวขาวใสเลย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

5y trước

ขอบคุณมากค่าา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่ ❤️

ยินดีด้วยคะ..น่าชังมากๆเลย

5y trước

ขอบคุณมากค้าาา