Mother-in-Law na pakialamera

Tama po bang mangialam si MIL sa pagpapangalan ng baby ko? Gusto niya kasi isunod sa pangalan ng asawa ko. Gusto niya rin na sa kaniya maiwan ang baby kapag nakapanganak na ako kasi malayo po ang working station ko. Wala raw po kasing magbabantay pero pwede ko naman pong gawan ko ng paraan. Pwede naman akong maghired ng yaya. #advicepls

1 Trả lời

Kau pa din naman mag asawa ang masusunod sa pagpapangalan ng baby nyo. About dun sa pag aalaga, kung afford naman po na kumuha kayo ng yaya its your decision pa din, pero kung praktikal naman eh pede naman consider nyo yung pag aalaga ng MIL mo.