USAPANG BIYENAN

TAMA PO BANG GANYANIN AKO NG BIYENAN KO? GUSTONG GUSTO KUNA PO HIWALAYAN ANAK NYA PARA TUMIGIL NA SYA KAKATALAK. WALA NAMAN AKONG GINAGAWA SAKNYA

USAPANG BIYENAN
34 Các câu trả lời

deadma and wag patulan. mas maganda lumayo ka nalang po para iwas stress. have respect pa din regardless kung hindi sila ganun. dont burn bridges, hindi naten alam baka balang araw kaylanganin mo din ang tulong nila.

Sabihin niyo po sa hubby niyo na siya gumawa ng move, and sabihin niyo rin po na may hangganan ang pasensya niyo. Tao sa tao, kung gusto ng biyenan mo po na respetuhin mo siya sana ganun din siya sa inyo

4y trước

naku mahirap lalo na kung lagi gusto dikit sa nanay nya 🙄 wala kang laban.

kung wala naman kayong problem ng asawa mo, hayaan mo nalang yang biyenan mo. unless kinakampihan sya ng asawa mo, syempre ibang usapan na yun. uwi ka nalang sainyo.

nakakainis lang din mga mamsh yung wala manlang paki sau..wala ngang nabigay ni piso wala manlang pkialam kamustahin kmi ng bata! hayst

grabi naman.. buti nga byenan ko di ganyan kahit di kami close kasi mahiyain cya mahiyain din ako..never ako ginaganyan ng biyanan ko..

i'm so blessed with MIL. Sana maging okay rin po kayo ng MIL mo kahit nalang para sa bata ❤

This is just sad mommy.. Wag niyo lang pansinin mommy.. Talk with your husband na lang din..

nako 'wag naman sanang pumayag asawa niyo po na ginaganiyan ganiyan kayo ng nanay niya

Paka strong kanlang po ate. Talagang ganyan Ang mga biyenan . Lilipas din Yan.

Hayaan nyo lng po sya mommy hindi nman po kc lahat ng byenan ay gusto tayo...

4y trước

pero below the belt naman sya makapag salita niminsan hindi ko sya binastos