Prenatal multivitamins

Tama po ba yung prenatal multivitamins na binigay sakin? Anyone po baka may nakakaalam thanks#1stimemom

Prenatal multivitamins
5 Các câu trả lời

Kung OB naman po nagbigay, trust mo siya. If in doubt, pasecond opinion ka sa ibang OB. Ang important sa buntis is healthy food, plenty of fluids, and adequate rest. When it comes to vitamins, dapat may folic acid at ferrous sulfate intake ka.

3y trước

Ganyan po kasi iniinum ko nung unaneh naubos na po kaya sabi ng ob ko bili pa daw po ako kaya ang binigai sakin ibang brand kaya po nag ask ako dito kung pwede po yun

yan ung vitamins ko reseta ng ob ko mahal nga lang ng kaunti,pero ok nmn po,32weeks na po and still yan parin gmit ko sbi ng ob ko gang sa manganak ako pwde xa. ob max and iberet ang vit q.🙂

3y trước

Yess po yan din po sabi sakin kaya continue ko po sya nag tannong lang po ako kung pwede ibang brand ng muktivatamins

If reseta yan ng OB mo, tama yan. Then tell your OB if sakaling hindi hiyang or hindi maganda ang effect sayo. Mine is different brand.

Tanong ko lang po pwede po ba na hindi ko muna inumin yan kasi di ako hiyang pwede yung calcuim at ferrus muna ang inumin salamat po

3y trước

Ah salamat po kasi nung unang bili ko po kasi ibang brand po sya

Same brand sa akin momsh nung first trimester ko