Due Date vs Current Week

Hi. Tama po ba tong nasa pic? Kasi based po sa weeks 4 months na ako pero sa July 15 pa due ko. Pag binibilang ko months June ika 9 months ko. Haha. Sa UTZ kasi July 15 ung due, di ko tuloy alam kung ano susundin ko. 😂 First time mom po. Curious lang para na din pag nag plot ng mat leave. 😊 #advicepls

Due Date vs Current Week
1 Trả lời

Normal lang po na July 15 po ang due date niyo mommy.. Sa computation po kasi.. Pang 40 weeks mo yun.. Pero usually 37 weeks pwede ka ng manganak😊 pwede ka po magleave around 37 weeks.. Pero depende po yun sa work niyo.. Sa akin po kasi nun..ER nurse po ako.. Medyo napaaga pag leave ko.. 36 weeks pa lang nagleave na ko para makapagpahinga sa stress😊 pero nanganak ako 39 weeks and 2 days😁

3y trước

Nalinawan na po ako. Maipplot ko na ng maayos ung leave ko. 😁. Thank you. 😊