Salabat pampaluwag ng cervix ?

Tama po ba ? Sabi sabi ng matanda dito Samin mga mamsh na kpag kabuwanan na salabat daw po uminom ng ang sipitsipat lumuwang?? Totoo po ba ? #firstbaby #theasianparentph

8 Các câu trả lời

hala d nga !? parang di naman po totoo kase salabat po madalas kong iniinom dahil nga den po nagkakati lalamunan ko nuon about sa luwag ng cervix malabo kase for CS pa den ako eh maliit pa den cervix ko 😁😁

ang alam ko salabat nagbbigay ng nutrients for the baby. mas ok sya at safe kays mag tea or coffee☺️ every nag drink ako nyan taste good with honey☺️

Pinapainom din ako nyan momsh, pampanipis po yan if makapal pa yung cervix mo, 1cm nako makapal pa kaya nirecommend sken yan dw inumin ko. 😊

4y trước

doc mo po nag nirecommend na uminom k po ng salabat Kasi sakin po makapal din cervix KO Bali ginawa Lang nila insert primrose 4tablets sakin 38 weeks and 5days n po ako no sign labor parin po

may pic po kayu sa salabat ..kung anu itsura? iinom din sana ako 38 weeks 5days no sign of labor parin.

4y trước

evening primrose po nireseta ni dok sa akin pampaluwang ng kwelyo ng matris,sinasabayan ko ng squating at pineapple juice kase mainam daw po yung pineapple sa pampalambot ng cervix..37weeks na ako tom..hopefully mg labor na ko..pero nkakramdam namn po ako ng braxton hicks..

yan din sabi sa akin ng friend ko kapapanganak lng salabat daw pinaiinom sa kanya.

ay wala po akong nabalitaan na ganyan mamsh

Weh? Talaga? 🤔

Dibpo totoo