6 months

Tama lng po ba ung laki niya? 1st baby po. TYIA sa mga sasagot?

6 months
1 Trả lời

Di po natin masasabi since iba iba ang built ng katawan at pregnancy ng mga babae. The only way na malalaman nyo if tama ang laki ng baby niyo is through ultrasound. Dun po masusukat if enough ang laki ni baby sa gestational age niya.

5y trước

Hehehe nxt week pa po kc ako magpapaultrasound. Medyo nagwoworry kc ako sa size ni baby. Ang hilig ko kc sa sweets ngayon