Asking plss answer mi

Tama lng ba kalaki ang tiyan ko sa 6 months pero mag si 7 months na sya ngayng aug 30

Asking plss answer mi
35 Các câu trả lời

tummy size won't matter..mga artista nga ang liliit ng tyan but their babies are all okay..sa uts lang masasabi of sakto or hindi si baby..may maliliit ang tyan magbuntis yun tipong "bata" lang daw talaga nasa loob..meron din ang laki laki ng tyan pero maliit si baby paglabas..kasi madaming tubig at fats - which is ganoon sakin nung eldest ko..may kasabay ako nanganak, ang liit ng tyan..nung lumabas baby namin, mas malaki yung kanya..

malaki din tummy ko pero si baby di naman gaano 😅 tinanong ko OB ko bakit ganun eh mahina naman ako sa sweets.. pag may myoma pala mas malaki ang tummy sa normal saka malaki daw tignan tummy ko kasi wala ko nagain na fats sa kahit anong part ng katawan ko. kung gano ko kapatat prior to pregnancy, ganun pa rin ako except ung tummy ko. hopefully maibalik ko abs ko after ko manganak hehehe

4y trước

sabi nang ob ko wala nmn at shaka normal lng daw ang dami lng daw tobig kasi ako mahilig ominom nang tubig

35 weeks na po pero sabi ng mid wife okay lang daw ang laki ng baby bump ko 😊 okay lang yan momsh basta hindi malaki si baby sa loob and healthy sya hanggang lumabas 😉 .

4y trước

ahhh oky mami

Nagtatanung sia, hnd nea snbing patingin ng mga tummy nio! Obob lang mga te? Hahhaa kaloka ni hnd man lang sinagot ung tanung nea 😂😂😂 For me malaki sia for 7 months

4y trước

pero mami 1pounds lnh daw ka bigat ang baby ko

Sabi ng ob ko kung ilang weeks na sino baby yun din dapt ang cm ng tummy from cervix hanggang sa may stomach.

Sabi ng ob ko kung ilang weeks na si baby yun din dapt ang cm ng tummy from cervix hanggang sa may stomach.

8 months na tummy ko pero maliit compared sa tummy mo sis. hehehe pero sakto lang anh laki ng baby ko

Para sakin malaki po siya for 7months. Diet² din Momsh para di kayo mag suffer ni Baby. :) God bless!

4y trước

at mas sigurado ka pa sa sagot dito kesa sa doctor mo huh😜

mukha po syang malaki pero ok lang naman po kase wala namang standard size ang tyan ng buntis :)