14weeks

Tama lang po ba yung size ng tummy ko for 14weeks preggy? Parang busog lang po kasi ako. Salamat po

14weeks
7 Các câu trả lời

Iba iba po ang pgbubuntis as long as ok nmn ang fundamental height at ung gestational age n baby wla po kau dpat ipag alala tanging si ob lng po ang pwede mgsabi if need nyo mgdagdag ng weight pra lumaki c baby or no need kc nsa genes din po yan if nsa lahi nyo ang mataba or slim lng tlga May matubig mgbuntis. Kya mlaki meron nmn purong bata tlga ang laman and i think as long as healthy nmn kau n baby wla po kau dpat ipg alala 🌻

5y trước

Your welcome 😃

Ok lang yan momsh..iba2x naman po ung sizes ng pagbubuntis..sakin ang laki2x ng tyan ko ng nagbuntis ako pro yung baby ko maliit lang ng lumabas..yung sister ko naman maliit..pro ng lumabas baby nya nsa 3.5 kilos..

yes momsh... as long as po na ok ang weight nyo at ni baby ok lang po yan... ung sakin po lumaki 8months na

nakapag pauLtrasound kna sis,.. ? naLaman mo na gender ni baby,.. ?

5y trước

Yes po, pero di pa malaman kung anong gender ni baby. Mga 6months po siguro bago malaman

Nakakatakot naman yung black na shadow parang ahas. 😂😂

5y trước

Hahaha sorry sis, lumitaw pala ang sintas 🤣

Tama lng po yan.. Hehe

5y trước

Walang anuman momshy..

Yes tama lang