18weeks pregnant

Tama lang po ba laki ng 18weeks ko?

18weeks pregnant
13 Các câu trả lời

Medyo malaki momsh pero iba iban naman kasi ang pagbubuntis ng babae. Okay lang yan ang mahalaga healthy si baby😊

Same tayo na 18weeks at laki ng tyan. 😂 Nararamdaman mo na po ba siya? yung akin kase bihira lang magparamdam. 😁

5y trước

Pag FTM di nyo pa maffeel c baby mga 20weeks and up pa pero pg 2nd tym as early as 16weeks maffeel nyo na po movement ni baby. Ako kasi pang 2nd ko na mlikot na po xa nung 16weeks lalo na nung 18weeks. Grabe lakas na sumipa. 19weeks here.

malaki kasama na taba hehe 18weeks here khit kahiga walang bump.. mkikita lng bump oag naninigas sya.

Ang laki mamsh sa 18 weeks. Wag mashado palakikihin para dika mahirapan manganak.

5y trước

Pg di aq busug di nmn gnyan klaki...

medio may kalakihan momsh, baka sa body built mo lng kya malaki tingnan

Yes sis lalaki pa yan di mo mamamalayan bigla na lang 🤗

Prang same tayo klaki ng tyan momsh hehe 19weeks here.

I'm 18 weeks today pero parang puson lang meron ako.

4y trước

Same here momsh at di ako tumataba, kumakain nmn ako at nag vavitamins.. Ganun b talaga?

Sis. Pwede naba mag pa gender pag 18 weeks?

5y trước

Pwede po. 16 weeks ko nakita baby boy ko

Ang laki po 😲😲😲