Usapang ex

tama ba yung desisyon ko? lumayo na ko sa ex ko na tatay nitong pinagbubuntis ko. nagpalit na rin ako ng # at wala ng contact sa kanya, wala na kame dahil bumalik na sya sa una nyang asawa ( di rin sila kasal at may anak rin sila ) mas pinili nya yung kaysa samen ng magiging baby namen? sana lang makalimot ako agad.

1 Trả lời

Yes sid! Sabe mo nga pinili nya un una nya family kaya kalimutan muna din sya. Magfocus kna lang sa baby mo. Pero may karapatan sya malsman na may anak sya sau at dapat sustentuhan nya yang magiging baby nyo. God Bless sis!

5y trước

Alam nya na buntis ako sis.and 6 months na nga.. NGAYON