Tama ba na gumastos ng sobra sa 1styear old ng anak mo kung hinde naman niya maeenjoy?

42 Các câu trả lời

for me mommy no..kc gagatus k nga tas d p nmn alam ni bby whats happening..for me just do simple salo salo wth da family and relatves.😆but still its ur choice mommy.

I don't think so. Mas okay kung very intimate ang 1st bithday ni baby. Sa 7th birthday okay lang na gumastos since you have lots of guests from your kid's school. 😊

For me disagree kasi sa Mahal ng gastusin ngayon being a mom of 3 need natin maging practical. Much appreciated siguro kung buo ang pamilya:)

For me its not practical.. they cant even remember it.. u may have a bigger celebration on the 7th bday though...

kung kaya naman gumastos why not. pero kung ang gusto nio maging WAIS di simpleng handaan na lang

ok lang naman po , pero dapat po yung pangangastusan ei mas nakakabuti sa kanya at kinakailangan niya

usually parents ang nagcecelebrate for the 1st year of their child. Not really the baby :)

kung kaya naman po ng budget walang prob parang pasalamat na dn po yan sa panginoon ❤

ok lang po kung nakakaluwag pero kung di a simple celebration wilk fine

Hindi kasi hindi naman niya ma enjoy Saktong handa lang