Ano'ng namana sa'yo ni baby?

Talino? Ganda? Kabaitan? Comment below kung anu-ano pa.

Ano'ng namana sa'yo ni baby?
236 Các câu trả lời

sabi nila saken daw ang eyes and lips. sa ilong daw sa papa nya haha.. the way my baby smile, saken rin kc rehas kmi bungisngis haha.. the way he sat down, the froggy style haha.. matangkad din ang baby ko.. both sides kc malalaking tao kami haha

kilay..dimples from my mother's side..ang dimples ko kc nasa side ng both lips pero ky lo nasa both cheecks..complexion, kayumanggi c bb like me..yung papa ang sobrang puti mas makinis pah sakin😂😂

sa sobrang swerte ng baby sir namin wala syang namana sakin kahit 9months kaming magkasama 😅 pero super pogi nya at lambing pa .. super blessed talaga kami ng binigay sya samin ni Papa God 🙏🙏🙏

Katulad ng karamihan, carbon copy din ng tatay pati ugali 😅 Buti nalang mas favorite nya ako kesa sa daddy nya, at least ramdam ko na meron akong ambag hahahaha

2 na anak ko.. Masaklap 9 months ko dinala. Tapos wala nakuha sa akin. Kamukha ng asawa ko parehas.. Hight kanya din. Ugali parehas sila🤣.

Wala. 😢Lahat sa tatay dun sa eldest ko. But I'm preggy now for 4mos and hoping na sa akin nmn sana magmana ngayon. 🤞🏻😊

pepe lng kc lhat sa ama nya...😁😁😁😁

2y trước

Pepe LNG 😂😁lahat Sa ama na mana Ng BB Ko tumutulo laway pag tulog 😁😂

sa 1st born ko, body shape(curvy), eyes, talino at ganda.. hahhahaha sa 2nd baby nmn boy sia eh.. pero he got my eyes, eyebrows and ung attitude!

sa ist child ko, maraming nagsasabi na ako ang kamukha niya, pati ugali, mabait ung bunso sa kamukha daw ng papa niya sa pangatlo di pa lumabas

15 days old palang si baby. In terms of physical appearance, 80% sa tatay talaga eh. Mata at balbon lang namana sakin. 😅