Cervical Polyps

Talaga po bang on and off ang spotting kapag my cervical polyps. May nkapa po kasi na polyps ang OB ko saakin nung 5 weeks pregnant plang ako then 12weeks na po ako ngayon pero on and off pa rin ang spotting ko every morning lang po pgkagising ko pero di nmn po siya marami as in spot lang. Pero 1 time po ngMall ako para bumili ng maternity dress ngkaspotting po ako and halos nasoak ang panty liner ko with pinkish and brownish discharge. Anyone who experience just like this?

2 Các câu trả lời

Meron pa rin ako hanggang ngayon Mamsh, 17 weeks na din ako pero puru bedrest lang talaga ako

up