14 weeks

talaga po bang gumagalaw na ang baby @14 weeks? kapag po kasi kinukwento ko na ang likot ng baby ko dun sa ultrasound, nagugulat sila na gumagalaw na. ??

3 Các câu trả lời

Gumagalaw naman po talaga sila pero hindi lang kasi nararamdaman pa ng ibang mommy. Good sign kapag active si baby!

6y trước

snasabi po nila "hala, bakit gumagalaw na" 😂 thankyou po ^^

Normal bang Maramdaman kong gumalaw si Baby 14 weeks palang kase si Baby. Thank you mga Ka Mommy 🥰😊