toothache 7mos pregnant

talaga po ba na nasakit ang ngipin pagbuntis?

7 Các câu trả lời

Sabi nila. Pero try consume more calcium. Naghahati na kase kayo ni baby sa lahat bg nutrients. May napanood ako noon about jan. Kaya daw yung mga mahihirap na nanay yung madaming anak na kadalasan natin nakikita sa kalsada is bungal na kase lahat nappunta sa baby and hindi sila nagttake ng rich in calcium. Marurupok na mga teeth at bones nila

Hindi lang masakit kundi masakit na masakit sadly di pwede pa bunot kasi iinom pa raw pampakapit kaya ako natiis nalang gang manganak ako, home remedy nalang ginagawa ko like mumog ng lukewarm water with salt kase pag sa mga vitamins di rin naman ganon ka effective kung minsan.

Yung saakin sis, hnd sumasakit. 6mos preggy ako. Try mo gumamit ng sensitive toothpaste. Yung ibng patients namin na sumasakit ngipin ganyan din nire recommend namin 🙂

Opo sis. Akin simula nag 7mos hanggang ngayun na 8mos. Tubig at iodized salt lang mumog ko tas inom lng ng calcium

yes huhuh kahit lahat ng pagkain ko at vitsmins ko may calcium na masakit pa din grabeee

Yes po mommy. Kaya need natin mag take ng calcium vitamins or Milk.

yes po