First time mom

talaga po ba na aabot ng 15k paganganganak sa first baby ?? sa lying in po.. 37 weeks preggy

4 Các câu trả lời

Wala po ba kayo philhealth? Sa lying in po na paaanakaan ko 6-7k lang pinareready samin less philhealth.

3y trước

Baka nga po nagkakaiba ng price range ang mga lying in depende sa profession ng gagawa. Yung lying in po dito samin ay owned by midwife at sya rin yung magpapaanak sakin. Baka yung sa inyo po ay OB kaya po ganun (instinct ko lang) ☺️ Aja mummy!!