baby bump,

Talaga po ba kapag 1month palang mahigit eh di pa ganung halata yung chan? Pakisagot naman po mami, salamat po,

115 Các câu trả lời

Wala pa po talaga khet konti.. kse halos sibg laki plng ng beans po c baby nun.. 🙂

6 months na po ako, ako lang po nakakahalata. Pag ibang tao po parang wala lang daw

Yes d pa sya mahahalata. Sakin mag 4months na pero parang busog lang tyan ko 😂

Opo sis halos parang wala lang.running 4 to 5 months na nahalata ang tummy ko.

Opo, and iba iba din po kasi ang pregnancy nde lhat e malaki magbuntis.

Depende po sa tao. May iba nawawala kaagad. Malaking tulong din ang breastfeeding

5y trước

? 🤔

Opo, siguro 4-5months pa mahahalata si baby. Kase mabilis na syang lumaki.

6 months po maliit a din tummy ko mga 7-8 months na lang lumaki ng konti

Yes. My tummy got bigger 5 months na ako pero parang bilbil lang itsura.

Yes ako nga 5 months wala pa din ako baby bump, 6 months naging visible