baby bump,

Talaga po ba kapag 1month palang mahigit eh di pa ganung halata yung chan? Pakisagot naman po mami, salamat po,

115 Các câu trả lời

Imagine your baby at one month is the size of a poppy or chia seed. Tuldok pa lang sya. By 2mos kasing laki lang sya ng isang raspberry. Wag natin iexpect na magbubump agad ang tyan natin if wala pang sa laki ng ubas yung embryo na nasa loob. I understand na excited ka mamsh. Ganyan din ako nun hehe. Pero wag magpanic if kahit 3-4mos wala pa talagang bump. 5mos and beyond magulat ka may bola ka nang dala and mabigat na. Enjoy mo lang po muna yung comfort pa na pwede kang makatulog nang normal na nga posisyon and di ka pa forever nakatagilid. 😁😁😁

Oo naman po ako nga mag 3 mons na pumunta ako s prenatal check up andmi buntis tapos tinanong ako ano gngwa ko dun sb ko pacheck up. D daw halata 😂😂😂 akala mag aapply ako ng work 😂

Opo..d p po halata yan,kapapanganak q lng nung October 1,last week lng..bgo plang nlaman n buntis aq ng ibang wlang nkkaalam..parang bilbil q lng po ung 9months,

hindi pa tlaga momsh.. mga 4-5mos pa nahalata tiyan ko... d nman porket buntis ka eh bigla lalaki ang tyan mo... kaya pag 1month pa d pa tlaga

Yes mahahalata yan 5months and up. Iba nga mangaganak nalang liit pa ng tummy. Every pregnancy are different. Iba iba po tayong mga buntis.

ako po nung 6 months prang busog lang. normal nmn po si baby nung lumabas. ngaun na po sya tumaba since breastfeed 😊

Hindi po talaga momsh. Nkakapag-maong shorts pa nga ko kahit nung 3 months na eh. How much more sa 1st month. Hehehe.

5months ako di p halata hanggang sa nagPT na ako at nalaman n nmin n buntis ako ayun biglang lumaki going 6months na.

One month mommy super liit pa niyan ni baby. Magiging visible talaga ang baby bump around 5 months pataas. :)

Halos dugo palang po si baby nyan di pa po fully developed mga body parts nya kaya maliit pa po tyan mo 😇