burp

Talaga po ba dapat every feeding thru bottle si baby ay ipapaburp?Feeling ko kasi d siya comfortable pagtulog tapos parang nahilik siya. Challenging magpa burp lalo na newborn ?

52 Các câu trả lời

Yes po. Magiging cause kasi yun ng fuzziness o kabag sa baby mapupuyat ka pa lalo kpag gnun

Yes sis need ibaurp c baby bka mgsuka sya o mglungad msakit din kung sa ilong lalabas gatas

Yes po mommy. Noong nweborn din baby ko takot dn ako ipaburp sya pero kailangan tlga.

Ayy uu sis need talagang padighayin si baby kasi mag iiyak yan sa sakit ng tyan 😅

Padapain mo sya sa unan para mag burp kasi need nya para di magsuka

Yes kelangan mo release Yun hangin Kasi pa minsan nagiging bloated Yun baby

Need tlga iburp.or else mhihorapan c baby. Mkikita m.nmn.un s pghinga nya

Need po para maiwasan mapunta sa baga nya at hindi mahirapan huminga

Mga mommy what if nakatulog na si baby ..while nagpa breastfeed po

Yes po. Watch ka sa youtube ng pano magpa burp ng mabilis ang baby