Kabuwanan (Squat And Walking) 39weeks And 2days

Talaga bang sasakit yung binti pag nag ssquat? Grabe kasi sakit ng binti ko, 2days palang ako nag ssquat diko na ata keri hahaha. Kayo po gano katagal mag squat and walking? Tska ano ginagawa nyo para mapabilis ang labor? Tnx

1 Trả lời

Kung ano lang ung kaya mo isquat sis. Ako hindi naman nagsquat squat kahit lakad nga wala e. Induce labor ako 6hrs labor.

5y trước

Parang mas ok ung induce sis, kasi dun na hihilab ung tsan mo alam mo na na manganganak kana unlike sa hindi, inaantay pa kung mangangank kana. Tutulungan ka lang pahilabin tsan mo pag induce sis. Parehas lang.