SSS

Talaga bang magkaiba ng policy ang SSS at private when it comes to giving maternity benefit? Ang sabi kasi sa akin ng kapatid ko. Ni piso wala akong makukuha na maternity pay kahit na nabayaran ko yung jan-june ko, which is yung minimum naman according sa SSS. Di na nga approved yung leave ko, wala pa akong makukuha na bayad.

2 Các câu trả lời

May contribution kpa ba mommy beforehand bukod sa jan-june? Nkpag file kna b ng maternity benefit mo? Dpt may existing contribution ka ng 6 months bago ka manganak.. Pag sa private company ka sila muna nag magppaluwal ng total amount ng pagpanganak mo then pag nagfile na ng maternity reimbursement sa company na un mppunta and sila ang nag aasikaso nung pag file ng MAT 1&2 tska meron un maternity leave hndi pwde na wala.. San ka po ngwwork?

5y trước

Mas better nga mommy tpos ask m n din mgkno mkkuha mo usually sa mat2 un nkkita eh pero bka ppwde na din nila mkita sa system nila 😁

Dpt company m ngbbyad ng sss mo kasi bnbwas un sa salary mo eh