Ano po ba mauuna? Labor po o ang pagputok po ng panubigan?

Takot po ako baka di ko po mamalayan . First time po magbuntis. 39 weeks and 3 days po.

1 Trả lời

Depende po ihh. May iba na pumuputok na po yung panubigan pero walang nararamdaman na contractions or pwede din po na katulad ko na nag labor and OB ko na yung nagputok sa panubigan ko kasi palabas na si baby. Basta malalaman niyo po na panubigan niyo po yung pumutok pag sudden gush ng water yung naramdaman mo po and hindi niyo po siya mapigilan sa pagtulo.