Taking pills

Ano po pede ko kaya gawin if pareho number nainom ko pills?..im using trust pills. .kasi umalis ako kahapon naiwan ko ung pills ko. .then bumili ako para di ako makaligtaan. .nainom ko ung mali number ng pills. .dapat 17 eh 16 nainom ko. .so nagdalawang 16 ung nainom ko. .tas kanina ininim ko ung 17 na dapat 18 na ininom ko. .

1 Trả lời

ung number po is indicator lang yan if nakainom ka na or hindi pa. same lang po lahat yan except sa fake pill or ung pill na iniinom kapag rest days. usually hindi yan kasali sa pills or iba ang color.