Hindi po ba mkakaapekto sa baby ang paginom ng antibiotic para sa UTI?? TIA

Taking antibiotics while pregnant

3 Các câu trả lời

May UTI po ako nun, 8 mos preggy ako tapos pinagtake ako ng antibiotic kasi pag di daw po yun bumaba mainfect dugo ni baby. Ok naman po baby ko nung lumabas. Importante po na reseta ng doktor ang itetake na gamot 😊 Though, nakakanerbyos nun kasi di daw nakakaihi si baby sa loob ng tyan ko kaya pinagtake na ko ng antibiotic.. pero nun lumabas naman si baby, ok na pag ihi nya. Hope it helps 😊

As long as reseta ni OB mommy no need to worry 🙂

Kapag po may reseta ni OB. Ayos lang po ata