Sinu po dito

Taga mandaluyong city dito na nanganak dun sa main hospital.. Share nyu nmn po. Kasi ako dun ako nireffer kasi first baby, tapos last punta kuna tomorrow sa center kasi papaturok ng antititanus na pangalawa. Tapos sabi nung doc. Dun or nurse na wag daw pupunta dun ng sobrang sakit nadaw. Sooo pupunta bako dun pag may lumabas ng brown discharge sakin? Kasi nga daw may rapid test pa#1stimemom #firstbaby thank u sa sagot po

1 Trả lời

much better n wag kna muna pmunta pde po mdelay ang 2nd shot mu ng tetanus toxoid

4y trước

tapos napo ung antitanus ko mommy, ang inaaanu qolang is ung rapid test ksi sinabihan ako dun na wag daw pupunta ng sobrang sakit nadaw. soo ibig sabihin lang nun dun nako maglalabor po