LAMOKS not OKS: Mga Paalala Tungkol Sa Mga Sakit na Galing sa Lamok

Tag-ulan na naman. at dahil dito madami na namang lamok ang naglalabasan..nakakainis pa kasi hindi lang masakit at makati ang kagat nila, nagdadala pa ito minsan ng matinding karamdaman..🤦🏻‍♀️ Kaya naman, tutukang muli ang isa na namang live episode ng The AsianParent Philippines Facebook page: https://www.facebook.com/theAsianparentPH/ na pinamagatang: "LAMOKS not OKS: Mga Paalala Tungkol Sa Mga Sakit na Galing sa Lamok" Ngayong June 28, 2021 (Monday, 6pm) Kasama ang resource speaker na si Dr. Jo Janette de la Calzada, pedia-neurologist Hosted by Dr. Ging Zamora. Sali din kayo syempre sa aming Facebook group na Team BakuNanay para sa mas maraming vaccine facts at kwentuhan: https://www.facebook.com/groups/bakunanay So mga mommies, mark your calendar and set your alarm na..Kitakits 😘 . . . . . . #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #vipparentsph #mamadisay #twinmom #momoftwins #momof5 #mommyblogger #mommybloggerph #mommybloggersphilippines #bloggermom #bloggermomph #bloggerph #momblogger #mombloggerph #momfluencer #momfluencerph #davaomommyblogger #davaomommycontentcreators

LAMOKS not OKS: Mga Paalala Tungkol Sa Mga Sakit na Galing sa Lamok
1 Trả lời

Napapanahon. Manonood kame ni hubby 😊