COCOMELON IS LIFE

Taas kamay sa mga LO na Cocomelon is life 😅 Minsan pa trip ng alaga ko na puro intro lang, paunahan na lang kami ma-umay 😂 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #momlife

COCOMELON IS LIFE
2 Các câu trả lời

limit mo nalang po screen time mumsh. I wish agad ko din nalaman yun di sana speech delay ang bebisaur ko ngayon huhu. anyways, ingat po kayo ni bebe momsh

4y trước

yes momsh, may time lang ang screen time niya :) at lagi namin kinakausap si baby. Malaking tulong din ang songs sakanila. ingat din kayo ❤️

present hahaha kabisado k9 na nga yung mga kanta momsh pati kung anong susunod. 😅😂