Ôi Wonder week

T khủng hoảng thật sự rồi. Vẫn biết con đang trải qua thời kỳ khó khăn, cũng cố gắng thôi miên bản thân : ko phải lỗi tại con. Vậy mà đôi lúc vẫn vằn mắt lên với thằng bé. Làm nó sợ, rồi lủi thủi vừa khóc vừa chơi. Nghĩ đến là lại muốn tự vả cho mình mấy phát. Các m chia sẻ kinh nghiệm vượt qua ww cho t bớt cô đơn cái

Ôi Wonder week
12 Các câu trả lời

Cố lên thôi m,nào con ăn thì nó ăn nào nó ngủ thì cho ngủ chứ ko pit làm thế nào giờ nữa Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

4y trước

like từ lâu lâu rồi đó m 😂

Nhiều lúc cũng khủng hoảng theo luôn, nhìn con quấy, ko bú muốn phát cho mấy cái. Đến khi con ngủ lại thấy thương con nhiều hơn

4y trước

Con mình hơn 5m rồi, đang trong ww đây, hiện tại chưa thấy gì chỉ thấy ít ngủ hơn những tuần trước

Không để ý khi nào con bị ww luôn, con cứ bướng, ko ăn uống nhiều là bực mình, la con hoài, thấy thương luôn

4y trước

Cám ơn mom nhé

Hiện giờ bé e đang khó ngủ, đòi ti hoài.. và kết quả hắn biết mút ngón tay 😑😑

4y trước

sau ww là lại có thêm trò mới 😂 con nhà mh bắt đầu học gọi chó, mèo và bắt đầu biết hít mũi làm mặt xấu 😂

m cũng vậy lắm lúc tức quá đánh con xong nghĩ lại thấy mình thật tồi tệ.

4y trước

mh chưa đến mức đánh con, mà quát con rồi nhìn lại thấy thương. Bản thân con mh ko muốn quấy khóc đâu m ạ, do từ trong tâm lý, từ trong cơ thể con nó phát ra như vậy thôi. Nên là mh phải cố gắng cùng con vượt qua

vào mục tìm kiếm, nhấn chữ : thời kỳ khủng hoảng là ra m

Thường là rơi vào tháng thứ mấy v mom

4y trước

vào các tuần 5-8-12-19-26-37-46-55-64-75 m ạ

Haha, đứa nào cũng gần như vậy á mom

4y trước

Yep mom, căng thẳng như nhau 😰

may có cái địu để tớ vượt qua

Cố lên nào 😚😚

4y trước

phải cố thật m ạ