Có ai biết cách ngưng sữa về kh ạ em cai ti cho bé giờ ngực căng đau quá ai biết chỉ em với

5 Các câu trả lời

mình sữa ít, nhưng đi làm ko co bé bú nữa thì ngực căng và đau. mình vắt ra hoặc cho bé bú vơi đi thì thấy bớt đau, 1 vài lần, chịu đau 1,2 ngày là sữa hết hẳn luôn, mình ít sữa nên thấy vậy. còn mom nhiều sữa thì không biết áp dụng có hết ko

Trước mình toàn vắt í, ăn các món có lá lốt cũng thấy tiêu chút, m chườm lạnh vào cho đỡ căng nhức

m mua thuốc tiêu sữa mà uống, ăn lá lốt, măng tươi, bắp cải nữa

mom mua thuốc tiêu sữa uống đi mom

2y trước

dạ để em mua uống thử ❤️

Mua thuốc tiêu sữa ak Mom