38weeks and 2days

Can't wait makita si baby. Nagta-take nadin ng eve primrose para mapadali. 3kg na kasi estimated na timbang ni baby last time nagpacheck up ako baka lalong lumaki sya kaya atat na atat na akong lumabas sya baka sa huli ako yung mahirapan. Ano pa po ba dapat gawin para mas mapadali ang paghinog ng cervix mom's.

38weeks and 2days
11 Các câu trả lời

Pasundo mo na kay hubby mamsh 😁😁

5y trước

Dahan dahan lang tas wag isasagad haha ganun ginawa namen ni lip. 2days after lumabas na si lo 😁