Everyday Biogesic

Can't help to take 1 tablet a day kasi Every morning sumasakit ulo ko.. tapus if makatake ako mawawala naman later on. If di ako mag take wholeday and night sakit ng ulo ko. I have been feeling this since Dec. 24 mula nung nilagnat ako. Ngayon sipon nlng. Nagpacheck up na ako. Sinusitis sya.but Biogesic lng din nman safe inumin. Di naman maapektuhan baby ko nito kahit araw arawin? :(

2 Các câu trả lời

Hindi nmn po gamot sa sinusitis ang biogesic. Masama po sa buntis ang paginom lagi ng biogesic. Hanggat kayang iwasan dapat iwasan uminom ng mga gamot.

5y trước

Opo. Basically for my headache talaga ung Biogesic...

Mommy, nagkakape ka ba before and bigla mo tinigil?

5y trước

Yes po pero not frequent naman.