Bé em đc 4thang mà quậy quá các mom ạ.,( quậy ban ngày thôi).. Có cách nào cho bé dễ không ạ

8 Các câu trả lời

Chịu khó chơi với con nha! Bé quậy có thể là đang khám phá hoặc đang làm cho ba mẹ chú ý bé nhiều hơn 🥰

Mom nói chuyện, chơi với bé, mặc đồ và cho bé chơi ở nơi thoáng mát xem sao

hì hì chắc bé nghịch thôi m thử bật những bản nhạc nhẹ cho bé nghe xem sao

mom chơi rồi hát ru cho bé nghe mà đem bé ngoan là được rồi mom ạ

cho bé bú no, mặc đồ thoáng mát, nói chuyện với bé thử m

cho bé ăn no và mặc đồ thoáng mát cho bé

Nghe nhạc, nói chuyện, hát ru mom

nghe nhạc, nói chuyện, hát ru m