Em 30w ma e bé 1700g .ma thèm ăn quá có cách gì van ăn ma hạn chế tăng cân k ạ

17 Các câu trả lời

m nên hạn chế tinh bột.bánh kẹo ngọt.mình thì ăn thịt nhiều hơn ăn cơm thôi.ăn vậy cho đỡ.còn trái cây thì ko dám ăn trái ngọt.chỉ ăn trái như ổi.xoài đài loan.như ăn khoai sống nè m

m bầu bé trai hả tập đầu hầu như m nào cũng tăng cân ở mẹ nhiều hơn m hạn chế ăn đồ ngọt tinh bột lại nha

Mom uống sữa tươi không đường, ăn các loại hạt ngũ cốc nè mom

mom hạn chế ăn đồ dầu mỡ nhiều, đồ ngọt, uống nhiều nước

Hihi tv thiệt chứ. Mom ăn đi hạn chế đồ ngọt tinh bột lại thôi

m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều nè

kiêng bớt đồ ngọt và tinh bột, uống sữa k đường mom..

đừng ăn đồ ngọt, tinh bột, uống sữa ít lại mom ạ

bé vượt 2 tuần luôn rồi m nè.30w chuẩn là 1,3kg thôi.

hạn chế tinh bột với đồ ngọt là dc r