Các mom có cách nào làm hết rôm sảy ở bé ạ. con em 1 tháng 13 ngày. Em cảm ơn

11 Các câu trả lời

mom thử tắm cho bé nước chè xanh hoặc mướp đắng hoặc diệp lục xem ạ, bé nhà mình trước tắm có đỡ, mặc quần áo thông thoáng

3y trước

cảm ơn m 😊😊

Cho bé mặc thoáng mát nha mom, để ý nhiệt độ phòng nữa mom ạ, 30 trở đi là nóng lắm rồi. Mom tắm lactacyd cho con nữa nè

3y trước

cảm ơn m😀

tắm nước lá trà xanh, bôi sudocrem, cho bé ăn mặc thoáng mát nha mom, có điều hoà thì bật 27-28°..

3y trước

cảm ơn m😊

m tắm nc lá chè xanh mặc quần áo thoáng cho con m có thể bôi Yoona rau má cho bé dịu nốt mẩn đỏ

3y trước

cảm ơn m nhiều

nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi nha mom

3y trước

cảm ơn m nhe

nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, ko quấn ko ủ j hết nhé mom.

3y trước

cảm ơn mom

nhà mình thi hay tắm rượu cho bé. roi mac đồ thoáng mát

3y trước

cảm ơn m 😊

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho con nè

mom tắm lá khế chua cho bé thử xem

m tắm là chè cho bé nhé