Trẻ 4 tháng 5 ngày k ỉa

Tôi lo lắng quá các m ạ

17 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

bé 4m nếu chưa đi vs được thì có thể đang trong giai đoạn giãn ruột nè m.m xem bé có hay đỏ mặt.khóc khó chịu.thì đó là bé đang giãn ruột nha m

massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nha mom, nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

M quan sát xem bé có biểu hiện khó đi hay k. Nếu có là bé bị táo bón rồi

nếu bé vẫn chơi, ăn bt là ko sao đâu, có thể bé dãn ruột sinh lí ý

trong thời kỳ giãn ruột có bé 15 ngày mới ị mom à. Đó là bth thôi

nếu bé k quấy khóc thì trẻ 4 5 ngày k đi ị cũng bt thôi mom.

m ăn rau ,khoai lang ,đu đủ chín cho con bú nhiều nhé

có thể là con đang trong thời kỳ giãn ruột thôi mom

Nếu bé k quấy khóc thì mom k phải lo lắng.