Các mom cho em hỏi chút

Tình hình là bầu được 15w rồi trước 10-12w thì đau mỏi hông suốt giờ khỏi thì lại nhức mỏi vai gáy với hay bị hắt hơi sổ mũi đau đầu nữa,các mom có bị thế không ạ với có cách nào cho đỡ đỡ không ạ chứ e mệt mỏi quá

120 Các câu trả lời

Ăn nhiều táo, cam, khế,,, để tăng vitamin cho mẹ và bé. Sáng dậy nên tập yoga nhẹ nhàng sẽ ko đau mỏi, mệt mỏi.

các mom đã sinh rồi cho mình hỏi xíu khi mang bầu bị cảm cúm có ảnh hưởng gì cho con sau này không ạ

Em cũng bầu được 15 tuần.Dạo này bụng em hay bị gò. Em ko biết có sao không nữa. Các mẹ có bị như em không

4y trước

Gò là cảm giác ntn vậy ạ?

mình cũng bị đau mỏi vay và các khớp, hay bị hắt hơi và ho lúc đêm. người cứ uể oải lắm mà mới đc 15w

Em cũng đang giai đoạn 15w mà em hay bị đau bụng dưới có sao k ạ?

4y trước

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Em cũng vậy nè mom.ngày nay chuyển qua đau họng.mom ún nhiều nước cam vô để tăng hệ miễn dịch nhé

4y trước

e cũng đau họng mà k đỡ chút nào nè

mom xoa bóp nhẹ nhàng tình hình sẽ cải thiện, đốt bồ kết hoặc xông tinh dầu... để giảm hắt hơi, sổ mũi

Minh cung z nè m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

bạn đừng để bị cảm mình cũng dc 15w mỗi lần biểu hiện cảm là mình xay diếp tanh uống phòng luôn

m.n ơi cho e hỏi e mang thai đc 16t mà vài ngày nay e bị ngứa vùng bụng thì có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ