_có mom nào bị đầy hơi dữ dội như e ko ạ huhu _cho e xin cách khắc phục lun với ạ #9w

3 Các câu trả lời

mom có thai bị đầy hơi là chuyện bình thường của các mẹ bầu rồi m,mom có thể uống nhiều nước lọc ấm nè m hoặc dùng 1 số loại trà như trà bạc hà, phúc bồn tử nè m,ăn thêm các loại chất sơ như cà rốt, rau xanh lá hay lên,còn không m cũng có thể uống nước chanh ấm cũng là biện pháp trị chướng bụng hiệu cho mẹ bầu á m

mom đừng ăn quá nhiều, chia nhỏ ra ăn, ko ăn đồ cay nóng dầu mỡ. Sau ăn 30p thì quất 1 hủ sữa chua vào

ăn sữa chua m

3y trước

ăn sữa chua sau bữa chính 1h m, uống nước ấm vào