Chào Mọi Người

Tính như siêu âm đợt trước thì giờ e phải bầu 31tuan. Mà nay đi được có 30tuan 3ngay thai được 1kg 8.bs bảo bị lên ngày do thai nhỏ hơn thai độ tuổi đó. E hỏi kg vậy thai có còi lắm k. BS lại bảo bt

65 Các câu trả lời

Mình Của vay tính theo ngày dự sanh la hnay pai dc 29tuan 4 ngay..vay ma di Siêu am đợt này Bãi khám co 28 tuan 3ngay ebe dc 1182gr Bsi noi hoi bé.gio dáng cố gg ăn nè

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true