sữa

Sữa này có mom nào uống k?

sữa
5 Các câu trả lời

Mình từng uống sữa này và cảm thấy mình tăng cân nhanh hơn, nhưng cảm giác ko vào em bé nhiều. Sau đó mình chuyển qua uống sữa Nhật Morigana thì thấy ổn hơn. Có thể tùy cơ địa mom ạ.

5y trước

Mình cũng mới uống nhưng uống hết hộp này rồi mình cảm nhận xem sao

Trc m có thử 1lan nhung ko hợp khẩu vị ko uong dc sau chuyển sữa ko đường với ngũ cốc

5y trước

Mình uống cũng hợp.nhưng ngũ cốc mình lại k uống đc

K biết có phải do cơ địa hay k mà uống sữa này mình bị đi ngoài

5y trước

Chắc do cơ địa mỗi người, mình hay nghén nhưng cũng uống đc...k đi ngoài

Sữa này rất tốt nha

5y trước

Mình nghén nhiều nhưng uống cũng đc

Anmum dễ uống

5y trước

Mình uống cũng đc...hay nghén nhưng cũng dễ uống